GiaÌ‰i phâÌƒu sinh liÌ ngươÌ€i - NguyêÌƒn, Quang Mai (GiaÌo duÌ£c, 2000)
GiơÌi thiêÌ£u môn hoÌ£c thưÌ£c haÌ€nh giaÌ‰i phâÌƒu - sinh liÌ ngươÌ€i, laÌ€ môn khoa hoÌ£c sinh hoÌ£c thưÌ£c nghiêÌ£m chuyên nghiên cưÌu vêÌ€ hiÌ€nh daÌng, câÌu taÌ£o vaÌ€ chưÌc năng, caÌc quy luâÌ£t hoaÌ£t đôÌ£ng sinh liÌ trên cơ thêÌ‰ laÌ€ môÌ£t khôÌi thôÌng nhâÌt vaÌ€ thiÌch ưÌng vơÌi môi trươÌ€ng sôÌng