Phân loaÌ£i hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t - HoaÌ€ng, ThiÌ£ SaÌ‰n (GiaÌo duÌ£c, 1998)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n cuÌ‰a chương triÌ€nh phân loaÌ£i hoÌ£c thưÌ£c vâÌ£t: vêÌ€ sưÌ£ phân chia caÌc nhoÌm trong thưÌ£c vâÌ£t, hêÌ£ thôÌng sinh cuÌ‰a caÌc nhoÌm thưÌ£c vâÌ£t, đăÌ£c điêÌ‰m vaÌ€ phân loaÌ£i caÌc nhoÌm thưÌ£c vâÌ£t seÌƒ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u hoÌ£c tâÌ£p vaÌ€ tham khaÌ‰o cho sinh viên chuyên ngaÌ€nh sinh hoÌ£c vaÌ€ caÌc ngaÌ€nh liên quan