NhâÌ£p môn sưÌ‰ hoÌ£c - Phan, NgoÌ£c Liên (GiaÌo duÌ£c, 1999)
TriÌ€nh baÌ€y kiêÌn thưÌc căn baÌ‰n vêÌ€ khoa hoÌ£c liÌ£ch sưÌ‰ tưÌ€ thơÌ€i kiÌ€ đâÌ€u phaÌt triêÌ‰n đêÌn thơÌ€i hiêÌ£n đaÌ£i vaÌ€ môÌ£t sôÌ quan điêÌ‰m cơ baÌ‰n cuÌ‰a chuÌ‰ nghiÌƒa MaÌc - lê nin vaÌ€ tư tươÌ‰ng HôÌ€ ChiÌ Minh trong nghiên cưÌu vaÌ€ hoÌ£c tâÌ£p môn khoa hoÌ£c liÌ£ch sưÌ‰