Phương phaÌp daÌ£y hoÌ£c liÌ£ch sưÌ‰ - Phan, NgoÌ£c Liên (GiaÌo duÌ£c, 1999)
GiơÌi thiêÌ£u phương phaÌp daÌ£y hoÌ£c môn liÌ£ch sưÌ‰, thêÌ‰ hiêÌ£n yêu câÌ€u, nôÌ£i dung truyêÌ€n thuÌ£ kiêÌn thưÌc laÌ€m giaÌo triÌ€nh cho sinh viên ngaÌ€nh sư phaÌ£m khoa SưÌ‰ vaÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho caÌc sinh viên caÌc ngaÌ€nh liên quan