Lịch sử thế giới hiện đại từ 1945 đến1995 - Nguyễn, Anh Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1998)
Trình bày lịch sử thế giới hiện đại giai đoạn từ năm 1945 đến năm 1995 vơÌi nhưÌƒng neÌt chiÌnh: tiÌ€nh hiÌ€nh caÌc nươÌc vaÌ€ quan hêÌ£ caÌc Tư baÌ‰n chuÌ‰ nghiÌƒa vaÌ€ XaÌƒ hôÌ£i chuÌ‰ nghiÌƒa sau chiêÌn tranh thêÌ giơÌi thưÌ II.