Phương phaÌp daÌ£y hoÌ£c giaÌo duÌ£c hoÌ£c - NguyêÌƒn, Như An (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia HaÌ€ NôÌ£i, 1997)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc nghiêÌ£p vuÌ£ sư phaÌ£m trong chương triÌ€nh giaÌo duÌ£c hoÌ£c laÌ€m giaÌo triÌ€nh hoÌ£c tâÌ£p cho caÌc giaÌ‰ng viên vaÌ€ sinh viên ngaÌ€nh sư phaÌ£m vaÌ€ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho caÌc đôÌi tươÌ£ng quan tâm đêÌn môn giaÌo duÌ£c hoÌ£c