(untitled) - PhaÌ£m, ViêÌt VươÌ£ng (H., 1995)
Trang biÌ€a ghi: taÌ€i liêÌ£u biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh chi tiêÌt đaÌƒ đươÌ£c VuÌ£ ĐaÌ£i hoÌ£c thông qua; GiơÌi thiêÌ£u caÌc phương phaÌp luâÌ£n nghiên cưÌu khoa hoÌ£c môn Khoa hoÌ£c GiaÌo duÌ£c bao gôÌ€m caÌc nôÌ£i dung: phương phaÌp luâÌ£n nghiên cưÌu khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c; phân loaÌ£i khoa hoÌ£c; nghiên cưÌu khoa hoÌ£c; cơ sơÌ‰ phương phaÌp luâÌ£n nghiên cưÌu khoa hoÌ£c; logic tiêÌn haÌ€nh môÌ£t công triÌ€nh nghiên cưÌu khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c; vaÌ€ vâÌn đêÌ€ đaÌnh giaÌ môÌ£t công triÌ€nh nghiên cưÌu khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c
Keywords: GiaÌo duÌ£c hoÌ£c; GiaÌo duÌ£c; Khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c; Nghiên cưÌu khoa hoÌ£c; Phương phaÌp; Phương phaÌp nghiên cưÌu khoa hoÌ£c