(untitled) - ĐăÌ£ng, VuÌƒ HoaÌ£t; HaÌ€, ThiÌ£ ĐưÌc (H., 2004)
GiơÌi thiêÌ£u môn lyÌ luâÌ£n daÌ£y hoÌ£c đaÌ£i hoÌ£c vơÌi tư caÌch laÌ€ môÌ£t bôÌ£ môn cuÌ‰a khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i, quaÌ triÌ€nh tưÌ£ hoÌ£c, quy luâÌ£t, nôÌ£i dung, caÌc phương vaÌ€ hêÌ£ thôÌng caÌc nguyên tăÌc daÌ£y hoÌ£c đaÌ£i hoÌ£c.
Keywords: GiaÌo duÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i; GiaÌo duÌ£c; ĐaÌ£i hoÌ£c; LyÌ luâÌ£n; LyÌ luâÌ£n daÌ£y hoÌ£c; Khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c