ĐaÌnh giaÌ trong giaÌo duÌ£c - TrâÌ€n, BaÌ HoaÌ€nh ([Knxb], 1995)
Trang biÌ€a ghi: taÌ€i liêÌ£u biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh chi tiêÌt đaÌƒ đươÌ£c VuÌ£ ĐaÌ£i hoÌ£c thông qua; Cung câÌp nhưÌƒng khaÌi niêÌ£m cơ baÌ‰n, nhưÌƒng phương phaÌp, kyÌƒ thuâÌ£t, quy triÌ€nh đaÌnh giaÌ caÌc đôÌi tươÌ£ng ngươÌ€i hoÌ£c trong quaÌ triÌ€nh daÌ£y vaÌ€ hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i