LiÌ£ch sưÌ‰ giaÌo duÌ£c thêÌ giơÌi - HaÌ€, NhâÌ£t Thăng (GiaÌo duÌ£c, 1998)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc vâÌn đêÌ€ liên quan đêÌn liÌ£ch sưÌ‰ môn khoa hoÌ£c giaÌo duÌ£c: tưÌ€ đôÌi tươÌ£ng nghiên cưÌu, caÌc giai đoaÌ£n phaÌt triêÌ‰n cho đêÌn quan điêÌ‰m cuÌ‰a caÌc nhaÌ€ tư tươÌ‰ng lơÌn trong liÌ£ch sưÌ‰