Tôn giaÌo vaÌ€ đơÌ€i sôÌng hiêÌ£n đaÌ£i - VoÌƒ, Kim Quyên (Thông tin khoa hoÌ£c xaÌƒ hôÌ£i, 1997)
Chuyên đêÌ€ do ViêÌ£n Thông tin khoa hoÌ£c xaÌƒ hôÌ£i - Trung tâm Khoa hoÌ£c xaÌƒ hôÌ£i vaÌ€ nhân văn quôÌc gia thưÌ£c hiêÌ£n; GiơÌi thiêÌ£u sơ neÌt vêÌ€ môÌ£t sôÌ tôn giaÌo vaÌ€ aÌ‰nh hươÌ‰ng cuÌ‰a noÌ trong thêÌ giơÌi ngaÌ€y nay