Sông ngoÌ€i ViêÌ£t Nam - NguyêÌƒn, Văn Âu (ĐaÌ£i hoÌ£c QuôÌc gia HaÌ€ NôÌ£i, 1997)
GiơÌi thiêÌ£u khaÌi quaÌt vêÌ€ đăÌ£c điêÌ‰m, đăÌ£c trưng, mô hiÌ€nh liÌ£ch sưÌ‰ hiÌ€nh thaÌ€nh vaÌ€ hêÌ£ thôÌng phân bôÌ sông ngoÌ€i ơÌ‰ ViêÌ£t Nam