ĐaÌ£i sôÌ tuyêÌn tiÌnh - BuÌ€i, Xuân HaÌ‰i ([ĐaÌ£i hoÌ£c Khoa hoÌ£c tưÌ£ nhiên TP. HôÌ€ ChiÌ Minh], 1998)
TaÌ€i liêÌ£u lưu haÌ€nh nôÌ£i bôÌ£; TO305 ĐaÌ£i sôÌ tuyêÌn tiÌnh 1; TO ĐaÌ£i sôÌ tuyêÌn tiÌnh 2