(untitled) - BuÌ€i, Thanh QuâÌt; VuÌƒ, TiÌ€nh (H., 1999)
GiơÌi thiêÌ£u môÌ£t caÌch đaÌ£i cương sưÌ£ phaÌt triêÌ‰n tư tươÌ‰ng triêÌt hoÌ£c tưÌ€ thơÌ€i côÌ‰ đaÌ£i cho tơÌi ngaÌ€y nay nhăÌ€m giuÌp caÌc đôÌi tươÌ£ng ngươÌ€i hoÌ£c không chuyên vêÌ€ triêÌt hoÌ£c năÌm đươÌ£c quaÌ triÌ€nh hiÌ€nh thaÌ€nh, phaÌt triêÌ‰n nhưÌƒng khaÌi niêÌ£m, phaÌ£m truÌ€, nguyên liÌ, quy luâÌ£t tư duy cuÌ‰a triêÌt hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i
Keywords: LiÌ£ch sưÌ‰ triêÌt hoÌ£c; TriêÌt hoÌ£c; LiÌ£ch sưÌ‰; LiÌ£ch sưÌ‰ triêÌt hoÌ£c