(untitled) - PhaÌ£m, Văn ChiÌn; PhaÌ£m, Văn HuÌ€ng (H., 2000)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc vâÌn đêÌ€ cơ baÌ‰n cuÌ‰a triêÌt hoÌ£c theo caÌc nêÌ€n triêÌt hoÌ£c khaÌc nhau, caÌc đôÌi tươÌ£ng cuÌ‰a liÌ£ch sưÌ‰ triêÌt hoÌ£c đôÌ€ng thơÌ€i giơÌi thiêÌ£u môÌ£t sôÌ traÌ€o lưu triêÌt hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i
Keywords: LiÌ£ch sưÌ‰ triêÌt hoÌ£c; TriêÌt hoÌ£c; LiÌ£ch sưÌ‰; LiÌ£ch sưÌ‰ triêÌt hoÌ£c; TriêÌt hoÌ£c hiêÌ£n đaÌ£i