Sinh liÌ hoÌ£c vâÌ£t nuôi - NguyêÌƒn, Quang Mai (GiaÌo duÌ£c, 1998)
GiơÌi thiêÌ£u caÌc kiêÌn thưÌc vêÌ€ sinh liÌ hoÌ£c vâÌ£t nuôi theo 2 phâÌ€n chiÌnh: phâÌ€n lyÌ thuyêÌt triÌ€nh baÌ€y vâÌn đêÌ€ sinh liÌ caÌc hêÌ£, cơ quan trong cơ thêÌ‰ vâÌ£t nuôi vaÌ€ phâÌ€n thưÌ£c haÌ€nh gôÌ€m caÌc baÌ€i tâÌ£p quan saÌt vaÌ€ nhâÌ£n biêÌt đăÌ£c điêÌ‰m caÌc cơ quan cuÌ‰a vâÌ£t nuôi.