(untitled) - Lê, Văn Khoa; Đoàn, Văn Tiến (H., 2009)
Trình bày hiện trạng những vấn đề môi trường, tài nguyên thiên nhiên, biến đổi khí hậu và tác động của chúng đối với môi trường, mối quan hệ giữa môi trường và phát triển. Nội dung của phát triển bền vững, kế hoạch quốc gia về bảo vệ môi trường và phát triển bền vững ở Việt Nam; MT030 Môi trường và phát triển bền vững
Keywords: Môi trường; Bảo vệ môi trường; Tài nguyên thiên nhiên; Phát triển bền vững