(untitled) - NguyêÌƒn, TroÌ£ng ThoÌ£ (H., 2007)
Sách giới thiệu các vấn đề chung như công nghệ dạy học, thực tế ảo, phương pháp kiểm tra đánh giá ... đến các vấn đề cụ thể như sử dụng, thiết kế các phần mềm vi tính trong dạy và học hoá học. Sách trình bày chi tiết và logic, là tài liệu tham khảo hữu ích cho giáo viên giảng dạy và người học môn hoá học.
Keywords: Giảng dạy hoá học - Ứng dụng tin học; Tin học ứng dụng - Hoá học; Ứng dụng; Công nghệ thông tin; Giảng dạy; Hoá học