(untitled) - Vũ, Quốc Khánh; Khổng, Diễn b.s (H., 2005)
Giới thiệu nguồn gốc lịch sử và sự phân bố dân cư, các nét văn hóa đặc trưng về ẩm thực, lễ hội, trang phục,nhà, chợ... của người Hmông ở Việt Nam
Keywords: Dân tộc học; Dân tộc Hmông; Ẩm thực; Lễ hội; Trang phục; Chợ; Nhà ở