T.3 - Nguyễn, Trọng Báu (H., 2008)
Giới thiệu về người dân tộc Việt (Kinh),các phong tục và tín ngưỡng của người Việt như:tục lên dân gian, tục kiêng kị, tín ngưỡng,phong tục lễ tết, cưới hỏi, tang ma...)
Keywords: Dân tộc Kinh; Phong tục; Tín ngưỡng; Tập quán