ĐaÌ£i cương liÌ£ch sưÌ‰ ViêÌ£t Nam - Lê, MâÌ£u HaÌƒn (Giáo dục, 1998)
Trình bày khái quát lịch sử Việt Nam từ thời sơ khai cho đến thời đại ngày nay với bức tranh tổng thể về tất cả các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, .. Tập III của bộ sách nghiên cứu thời kỳ từ năm 1945 đến năm 1995