(1945 - 1995) - Lê, MâÌ£u HaÌƒn; TrâÌ€n, BaÌ ĐêÌ£ (H., 1998)
Trình bày khái quát lịch sử Việt Nam từ thời sơ khai cho đến thời đại ngày nay với bức tranh tổng thể về tất cả các lĩnh vực: xã hội, kinh tế, chính trị, văn hóa, .. Tập III của bộ sách nghiên cứu thời kỳ từ năm 1945 đến năm 1995
Keywords: Lịch sử Việt Nam ; Lịch sử ; Việt Nam; Lịch sử Việt Nam ; Lịch sử đại cương