Tinh hoa Trung QuôÌc - ThaÌ€nh, Đăng KhaÌnh (Văn hoÌa thông tin, 1998)
Biên soaÌ£n theo TưÌ€ điêÌ‰n BaÌch khoa Trung QuôÌc; GiơÌi thiêÌ£u caÌc nhân vâÌ£t liÌ£ch sưÌ‰ nôÌ‰i tiêÌng Trung QuôÌc trong nhiêÌ€u liÌƒnh vưÌ£c tưÌ€ giai đoaÌ£n đâÌ€u cuÌ‰a liÌ£ch sưÌ‰ Trung QuôÌc: liÌ£Ì£ch sưÌ‰, văn hoÌa, nghêÌ£ thuâÌ£t, giaÌo duÌ£c, khoa hoÌ£c kyÌƒ thuâÌ£t ...