Dân tộc Lô Lô ở Việt Nam - Khổng, Diễn (Thông Tấn, 2007)
Giới thiệu môi trường tự nhiên, nguồn gốc lịch sử, dân số và phân bố dân cư, đời sống kinh tế, tổ chức xã hội và đời sống tinh thần vật chất của người dân tộc Lô Lô ở Việt Nam