Phương phaÌp daÌ£y hoÌ£c hoÌa hoÌ£c - NguyêÌƒn, Cương (GiaÌo duÌ£c, 2000)
TriÌ€nh baÌ€y nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ đaÌ£i cương vaÌ€ cơ baÌ‰n nhâÌt cuÌ‰a phương phaÌp daÌ£y hoÌ£c hoÌa hoÌ£c ơÌ‰ trươÌ€ng phôÌ‰ thông: đôÌi tươÌ£ng, phương phaÌp, nhiêÌ£m vuÌ£ vaÌ€ caÌc phương phaÌp tôÌ‰ chưÌc giaÌ‰ng daÌ£y