Cơ sơÌ‰ liÌ thuyêÌt caÌc phaÌ‰n ưÌng hoÌa hoÌ£c - TrâÌ€n, ThiÌ£ ĐaÌ€ (GiaÌoduÌ£c, 2007)
Cung câÌp caÌc kiêÌn thưÌc hoÌa hoÌ£c vêÌ€ cơ sơÌ‰ nhiêÌ£t đôÌ£ng hoÌ£c hoÌa hoÌ£c, cơ sơÌ‰ cuÌ‰a đôÌ£ng hoÌa hoÌ£c, châÌt tan, dung môi, dung diÌ£ch, phaÌ‰n ưÌng axit - bazơ, phaÌ‰n rưÌng oxi hoÌa - khưÌ‰ vơÌi 2 mưÌc nôÌ£i dung: cơ baÌ‰n vaÌ€ nâng cao seÌƒ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u giaÌo triÌ€nh cho sinh viên ngaÌ€nh hoÌa hoÌ£c vaÌ€ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u nghiên cưÌu cho hoÌ£c viên cao hoÌ£c, nghiên cưÌu sinh hoÌ£c tâÌ£p vaÌ€ tham khaÌ‰o.