(untitled) - Hoàng, Chí Bảo (H., 2010)
Phân tích một cách sâu sắc, thấu đáo văn hóa và văn hóa dân tộc trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay ở nước ta nói riêng và văn hóa với phát triển và tiến bộ xã hội nhìn từ cục diện văn hóa Châu Á - Thái Bình Dương nói chung trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI
Keywords: Việt Nam; Văn hóa; Hội nhập quốc tế; Con người Việt Nam