Môi trường và phát triển bền vững - Nguyễn, Đình Hòe (Giáo dục, 2009)
Những kiến thức cơ bản về môi trường, gắn kết những vấn đề môi trường và phát triển đảm bảo cho phát triển bền vững. Những khó khăn trong bảo vệ môi trường và phát triển bền vững...