HoÌa liÌ - TrâÌ€n, Văn Nhân (GiaÌo duÌ£c, 2008)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc hoÌa hoÌ£c vêÌ€ hoÌa liÌ theo caÌc chuyên đêÌ€:caÌc phương triÌ€nh đôÌ£ng hoÌ£c, caÌc thuyêÌt vêÌ€ phaÌ‰n ưÌng cơ baÌ‰n, phaÌ‰n ưÌng dây chuyêÌ€n, quang hoÌa hoÌ£c, phaÌ‰n ưÌng trong dung diÌ£ch vaÌ€ xuÌc taÌc diÌ£ thêÌ‰