(untitled) - TrâÌ€n, NgoÌ£c Hiên; TrâÌ€n, Xuân TrươÌ€ng (H., 2001)
TaÌ€i liêÌ£u do HôÌ£i đôÌ€ng Trung ương chiÌ‰ đaÌ£o biên soaÌ£n giaÌo triÌ€nh quôÌc gia caÌc bôÌ£ môn khoa hoÌ£c MaÌc - Lênin, tư tươÌ‰ng HôÌ€ ChiÌ Minh biên soaÌ£n; TriÌ€nh baÌ€y caÌc vâÌn đêÌ€ cơ baÌ‰n cuÌ‰a kinh têÌ hoÌ£c chiÌnh triÌ£ MaÌc - Lênin vơÌi ba phâÌ€n chiÌnh: phâÌ€n mơÌ‰ đâÌ€u, phương thưÌc saÌ‰n xuâÌt tư baÌ‰n chuÌ‰ nghiÌƒa vaÌ€ nhưÌƒng vâÌn đêÌ€ liÌ luâÌ£n vaÌ€ chiÌnh saÌch kinh têÌ cuÌ‰a thơÌ€i kyÌ€ quaÌ đôÌ£ lên chuÌ‰ nghiÌƒa xaÌƒ hôÌ£i ơÌ‰ ViêÌ£t Nam
Keywords: Kinh têÌ chiÌnh triÌ£; Kinh têÌ chiÌnh triÌ£; Kinh têÌ hoÌ£c; Kinh têÌ; Kinh têÌ chiÌnh triÌ£ MaÌc - Lênin