Kinh tế học vĩ mô - Vũ, Đình Bách (Giáo dục Việt Nam, 2002)
Trình bày đại cương về kinh tế học. Khái quát về kinh tế học vĩ mô, tổng sản phẩm và thu nhập quốc dân, tổng cầu và chính sách tài khoá, tiền tệ và chính sách tiền tệ, tổng cung và các chu kỳ kinh doanh, thất nghiệp và lạm phát, kinh tế vĩ mô của nền kinh tế mở