HoÌa hoÌ£c - AndreÌ Durupthy (GiaÌo duÌ£c, 2001)
Nhan đêÌ€ tiêÌng PhaÌp: Chemie - 1re anneÌe MPSI et PTSI; GiơÌi thiêÌ£u nôÌ£i dung chương triÌ€nh cuÌ‰a bôÌ£ môn HoÌa hoÌ£c năm thưÌ nhâÌt chương triÌ€nh Ban MPSI vaÌ€ Ban PTSI triÌ€nh baÌ€y caÌc vâÌn đêÌ€ vêÌ€: câÌu taÌ£o châÌt nhiêÌ£t hoÌa hoÌ£c, hiêÌ£n tươÌ£ng ôxi hoÌa - khưÌ‰ vaÌ€ đôÌ£ng hoÌa hoÌ£c