(untitled) - Eleanor Jane Sterling; Martha Maud Hurley ([Kxd], 2007)
SaÌch do Trung tâm Con ngươÌ€i vaÌ€ Thiên nhiên xuâÌt baÌ‰n; GiơÌi thiêÌ£u sưÌ£ đa daÌ£ng sinh hoÌ£c cuÌ‰a thiên nhiên ViêÌ£t Nam: vêÌ€ môi trươÌ€ng tưÌ£ nhiên vaÌ€ văn hoÌa ViêÌ£t Nam, liÌ£ch sưÌ‰ con ngươÌ€i ViêÌ£t Nam, nguôÌ€n gôÌc tiêÌn hoÌa taÌ£o nên sưÌ£ đa daÌ£ng cuÌ‰a thiên nhiên vaÌ€ caÌc nhoÌm hêÌ£ sinh thaÌi môi trươÌ€ng thưÌ£c vâÌ£t vaÌ€ đôÌ£ng vâÌ£t ơÌ‰ ViêÌ£t Nam.
Keywords: LiÌ£ch sưÌ‰ tưÌ£ nhiên ViêÌ£t Nam; LiÌ£ch sưÌ‰ tưÌ£ nhiên; Đa daÌ£ng sinh hoÌ£c; HêÌ£ sinh thaÌi; ĐôÌ£ng vâÌ£t hoÌ£c; ViêÌ£t Nam