Phương phaÌp luâÌ£n nghiên cưÌu khoa hoÌ£c - NguyêÌƒn, Văn Lê (TreÌ‰, 2001)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc vâÌn đêÌ€ trong hoÌ£c tâÌ£p vaÌ€ nghiên cưÌu khoa hoÌ£c: lưÌ£a choÌ£n đêÌ€ taÌ€i khoa hoÌ£c, xaÌc điÌ£nh đôÌi tươÌ£ng, muÌ£c điÌch nghiên cưÌu, vaÌ€ caÌc caÌch thưÌc, phương phaÌp thưÌ£c hiêÌ£n viêÌ£c nghiên cưÌu đoÌ