Giáo trình luật hình sự Việt Nam - Cao, Thị Oanh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về cơ sở lý luận, cơ sở pháp lý và cơ sở thực tiễn của việc xử lý tội phạm và xác định các vấn đề có liên quan đến tội phạm trong luật Hình sự; LU Luật Hình sự 1; LU Phần các tội phạm