Giáo trình kinh tế quốc tế - Đỗ, Đức Bình (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Khái quát đặc điểm kinh tế thế giới và môn học kinh tế quốc tế, thương mại quốc tế và đầu tư quốc tế, liên kết và hội nhập kinh tế quốc tế