Giáo trình lí thuyết tài chính - tiền tệ - Trần, Ái Kết (Giáo dục, 2008)
Những vấn đề cơ bản về tiền tệ, tài chính, tín dụng, bảo hiểm, ngân sách nhà nước, tài chính doanh nghiệp, thị trường tài chính, hệ thống ngân hàng, lạm phát và chính sách tiền tệ, quan hệ thanh toán và tín dụng