(untitled) - Nguyễn, Văn Công (H., 2009)
Tập hợp các bài tập tổng quan về kinh tế học vĩ mô, đo lường các biến số kinh tế vĩ mô, tăng trưởng kinh tế, tiết kiệm, đầu tư và hệ thống tài chính
Keywords: Kinh tế vĩ mô -- Nguyên lý cơ bản -- Bài tập