SưÌ£ thông minh trong ưÌng xưÌ‰ sư phaÌ£m (Thanh niên, 1998)
TriÌch tưÌ€ nhưÌƒng mâÌƒu chuyêÌ£n trong cuôÌ£c thi ''ƯÌng xưÌ‰ sư phaÌ£m'' do taÌ£p chiÌ GiaÌo viên vaÌ€ NhaÌ€ trươÌ€ng tôÌ‰ chưÌc; NV Thực hành sư phạm 2