Giáo trình động lực học môi trường lớp biên khí quyển - Phạm, Ngọc Hồ (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cơ sở lý thuyết của lớp biên khí quyển. Ô nhiễm không khí và mô hình hoá quá trình lan truyền chất ô nhiễm trong lớp biên khí quyển: hệ thống phương trình đối với lớp biên khí quyển, mô hình lớp biên hành tinh với việc sử dụng thông tin synốp - cao không tiêu chuẩn, ô nhiễm không khí và các phương pháp nghiên cứu quá trình lan truyền chất ô nhiễm trong lớp biên khí quyển...