(untitled) - Tăng, Văn Đoàn; Trần, Đức Hạ (H., 2009)
Khái niệm cơ bản về sinh thái học và bảo vệ môi trường. Ô nhiễm không khí và bảo vệ môi trường không khí. Ô nhiễm nước, đất và các loại ô nhiễm khác; KHQL Vật lý môi trường
Keywords: Môi trường -- Giáo trình; Bảo vệ môi trường; Ô nhiễm môi trường