(untitled) - Phạm, Thượng Hàn (H., 2009)
Tổng quan về ô nhiễm môi trường ở nước ta. Giới thiệu về Monitoring môi trường; công nghệ đo và kiểm tra chất ô nhiễm môi trường không khí; các chất gây ô nhiễm môi trường nước và phương pháp xử lý ô nhiễm môi trường
Keywords: Môi trường; Bảo vệ môi trường; Ô nhiễm môi trường