(untitled) - Nguyễn, Thanh Sơn (H., 2010)
Cung cấp các khái niệm, phương pháp thu thập, tính toán và kiến thức bảo vệ, phát triển các dạng tài nguyên nước
Keywords: Tài nguyên thiên nhiên -- Việt Nam; Tài nguyên nước