Quản lý sản xuất và tác nghiệp - Nguyễn, Văn Nghiến (Giáo dục, 2008)
Khái quát về sản xuất và quản lí sản xuất với những nghiệp vụ quản lí cụ thể về quản lí năng lực sản xuất, hoạch định chương trình sản xuất, dự báo mức sản phẩm, quản lí dự trù, kế hoạch tác nghiệp sản xuất tổ chức sản xuất, tổ chức các hoạt động dịch vụ, quản lí cung cấp nguyên vật liệu, chất lượng sản phẩm, chiến lược sản xuất...