(untitled) - Lê, Văn Khoa; Nguyễn, Xuân Quýnh (H., 2007)
Giới thiệu đầy đủ các chỉ thị sinh học cho các thành phần môi trường chính: đất, nước và không khí. Các mối quan hệ, yếu tố ảnh hưởng, phản ứng thích nghi của sinh vật chỉ thị. Đồng thời đưa ra các phương pháp nghiên cứu chỉ thị sinh học môi trường
Keywords: Sinh thái học -- Giáo trình, Sinh học môi trường