Chính sách đối với lao động vị mất việc làm trong các doanh nghiệp do suy giảm kinh tế - Lê, Nga Lê, Nga (sưu tầm) (Thống kê, 2009)
Gồm các chính sách mới nhất của Chính phủ và của các bộ về cho doanh nghiệp vay lãi với lãi suất 0% để trả nợ lương, đóng bảo hiểm xã hội, trả trợ cấp thôi việc, trợ cấp mất việc làm, chính sách đối với người lao động trong các doanh nghiệp có chủ doanh nghiệp bỏ trốn...