T.1 - Đinh, Văn Thanh; Phạm, Công Lạc (H., 2009)
Khái quát chung về luật dân sự Việt Nam. Quan hệ pháp luật dân sự, giao dịch dân sự, các hình thức đại diện trong pháp luật, thời hạn và thời hiệu liên quan tới luật dân sự, cùng những quy định khác về tài sản, quyền sở hữu, thừa kế; LU Luật Dân sự 2; LU Trách nhiệm dân sự ngoài hợp đồng
Keywords: Giáo trinh; Luật dân sự; Việt Nam