Luật hoạt động chữ thập đỏ - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh
Toàn văn luật hoạt động chữ thập đỏ bao gồm các điều khoản: hoạt động chữ thập đỏ, biểu tượng, hoạt động quyên góp, hợp tác quốc tế. Trách nhiệm của Hội chữ thập đỏ và cơ quan nhà nước trong hoạt động chữ thập đỏ