Luật hoạt động chữ thập đỏ - Việt Nam (CHXHCN). Luật lệ và sắc lệnh (CTQG)
Toàn văn luật hoạt động chữ thập đỏ bao gồm các điều khoản: hoạt động chữ thập đỏ, biểu tượng, hoạt động quyên góp, hợp tác quốc tế. Trách nhiệm của Hội chữ thập đỏ và cơ quan nhà nước trong hoạt động chữ thập đỏ
Keywords: Luật; Hội chữ thập đỏ; Cứu trợ xã hội; Pháp luật; atrowj cấp xã hội; Việt Nam; Văn bản pháp luật