Luật Giáo dục năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009 (CTQG, 2009)
Giới thiệu một số quy định pháp luật về hệ thống giáo dục quốc dân; nhà trường và các cơ sở giáo dục khác, nhà giáo; người học; nhà trường, gia đình và xã hội; quản lí nhà nước về giáo dục; khen thưởng và xử lí vi phạm; những quy định chung cùng các điều khoản thi hành trong Luật Giáo dục năm 2005 được sửa đổi, bổ sung năm 2009